ด บอลสด bein sport 4 - ดไลฟบอลสด

ด บอลสด bein sport 4

วันนี้ (7 ธันวาคม) เรือคอนเทนเนอร์เชื้อเพลิงคู่ LNG ขนาด 13,000 ตันลำแรกของโลกที่สร้างโดย China State Shipbuilding Corporation Hudong-Zhonghua Shipbuilding สำหรับเจ้าของเรือชาวฝรั่งเศสได้รับการส่งมอบอย่างเป็นทางการแล้ว ภายหลังการส่งมอบ เรือลำนี้จะปฏิบัติการในเส้นทางอเมริกาใต้ และจะเป็นเรือคอนเทนเนอร์เชื้อเพลิงคู่ที่ใหญ่ที่สุดในเส้นทางนี้

เรือคอนเทนเนอร์เชื้อเพลิงคู่ 13,000 ตันที่ส่งมอบในวันนี้มีความยาวรวม 336 เมตรและกว้าง 51 เมตร มีการติดตั้งแผงเบี่ยงลมขนาดใหญ่บนหัวเรือซึ่งสามารถประหยัด 2% ถึง 4% ปริมาณการใช้เชื้อเพลิงระหว่างการเดินเรือ เรือลำนี้ติดตั้งเครื่องยนต์หลักแบรนด์อิสระแห่งแรกของจีนและใช้ระบบพลังงานเชื้อเพลิงคู่ของ LNG และเชื้อเพลิงทางทะเล เป็นเรือคอนเทนเนอร์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมรุ่นล่าสุดในโลก

Chen Jun ผู้จัดการทั่วไปของ China Shipbuilding Corporation Hudong-Zhonghua: เรือลำนี้ใช้ LNG เป็นเชื้อเพลิงพลังงานและใช้อุปกรณ์กำจัดก๊าซไอเสียอัจฉริยะ การหลบหนีของก๊าซมีเทนสามารถลดลง 50% และสามารถปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้ ลดลง 28% เป็นเรือคอนเทนเนอร์ขนาดใหญ่ที่มีคาร์บอนต่ำและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่ทันสมัยที่สุดในโลกปัจจุบัน

ไม่เพียงแต่เป็นเทคโนโลยีชั้นนำของโลกเท่านั้น เรือคอนเทนเนอร์ซีรีส์นี้ยังอาศัยชุดวิธีการก่อสร้างแบบดิจิทัลใหม่ๆ เช่น การออกแบบ VR และเทคโนโลยีการมองเห็น 3 มิติ เพื่อตรวจจับข้อบกพร่องของแผ่นเหล็ก ซึ่งได้รับการปรับปรุงอย่างมาก ประสิทธิภาพและคุณภาพการก่อสร้างดึงดูดเจ้าของเรือทั้งในและต่างประเทศด้วยการสั่งซื้ออู่ต่อเรือของจีนได้อาศัยพลังอันแข็งแกร่งเพื่อสร้างชื่อเสียงเป็น "Made in China" ในตลาดโลก

Chen Jun ผู้จัดการทั่วไปของ China Shipbuilding Industry Corporation Hudong-Zhonghua: เราเคยส่งมอบเรือคอนเทนเนอร์เชื้อเพลิงคู่ขนาดใหญ่พิเศษ 23,000 ตันจำนวน 9 ลำ ก่อนหน้านี้ เราได้ส่งมอบเรือคอนเทนเนอร์ขนาดใหญ่พิเศษ 13,000- เรือคอนเทนเนอร์เชื้อเพลิงคู่ ตัน เมื่อเร็วๆ นี้ เจ้าของเรือได้เพิ่มเรือคอนเทนเนอร์ที่ขับเคลื่อนด้วย LNG ขนาด 24,000 ตันจำนวนสี่ลำเข้าข้างเรา (ลูกค้าข่าว CCTV) [บรรณาธิการ: Liang Yi]