fy: โปรแกรม บอล โปรแกรม บอล - ดอรทมนดบอลสด

แหล่งที่มา: บานกฬาดบอลสด
2023-12-08 18:23:29

.โปรแกรม บอล โปรแกรม บอล 2.ตารางคะแนนยูฟ่ายูโรป้าลีก2022 3.พีพีทีวีออนไลน์ 4.7mคะแนน2in1


China News Service, ปักกิ่ง, 7 ธันวาคม (นักข่าว จาง ซู่) นักข่าวทราบจากศาลประชาชนสูงสุดของจีนว่าเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม ศาลประชาชนกลางคนกลางที่ 2 แห่งเทียนจิน เปิดตัวอย่างแรกต่อสาธารณะเพื่อฟังอดีตคณะกรรมาธิการประจำ ของคณะกรรมการประจำจังหวัดชิงไห่และคณะกรรมการประจำสภาประชาชนประจำจังหวัด คดีติดสินบนที่เกี่ยวข้องกับ หลี่ เจี๋ยเซียง อดีตเลขาธิการพรรคและรองผู้อำนวยการพรรค

กรณีแรกของคดีติดสินบนต่อหลี่ เจี๋ยเซียง อดีตสมาชิกของคณะกรรมการประจำจังหวัดชิงไห่ และอดีตเลขาธิการพรรคและรองผู้อำนวยการคณะกรรมการประจำสภาประชาชนประจำจังหวัด ได้เปิดขึ้นแล้ว ได้รับความอนุเคราะห์จากศาลประชาชนกลางเทียนจินหมายเลข 2

สาขาที่สองของสำนักงานอัยการประชาชนเทียนจิน กล่าวหาว่าตั้งแต่ต้นปี 2547 ถึงตุลาคม 2564 จำเลยหลี่เจี๋ยเซียงใช้ตำแหน่งของเขาเป็นเลขานุการของคณะกรรมการแบนเนอร์ Tumed Right ของ เขตปกครองตนเองมองโกเลียใน สมาชิกคณะกรรมการประจำของคณะกรรมการพรรคเทศบาลเป่าโถว และทูเมด เลขาธิการคณะกรรมการพรรคแบนเนอร์มิวท์ไรท์ สมาชิกคณะกรรมการประจำของคณะกรรมการพรรคเทศบาลเป่าโถว และรองนายกเทศมนตรี สมาชิกคณะกรรมการประจำของ คณะกรรมการพรรคเทศบาลถงเหลียว และรองนายกเทศมนตรี รองเลขาธิการคณะกรรมการพรรคเทศบาล รองนายกเทศมนตรี รักษาการนายกเทศมนตรี และนายกเทศมนตรีเมืองฮูฮอต เลขาธิการคณะทำงานพรรคเขตใหม่ฮอริงเจอร์ในมองโกเลียใน สมาชิกคณะกรรมการประจำเขตปกครองตนเองมองโกเลียใน คณะกรรมการพรรคภูมิภาค เลขาธิการคณะกรรมการพรรคเทศบาลถงเหลียว และตำแหน่งอื่นๆ ตลอดจนเงื่อนไขที่สะดวกในการสร้างอำนาจและสถานะ ให้ความช่วยเหลือแก่หน่วยงานและบุคคลที่เกี่ยวข้องในเรื่องต่างๆ เช่น การทำสัญญาโครงการ การเลื่อนตำแหน่งงาน และการขอรับเงินอุดหนุน และรับทรัพย์สินโดยตรงหรือผ่านผู้อื่นอย่างผิดกฎหมาย รวมมูลค่ากว่า 88.23 ล้านหยวน อัยการขอให้ Li Jiexiang ต้องรับผิดทางอาญาในการรับสินบน

ในระหว่างการพิจารณาคดี อัยการนำเสนอหลักฐานที่เกี่ยวข้อง จำเลย Li Jiexiang และผู้พิทักษ์ของเขาดำเนินการตรวจสอบ และฝ่ายโจทก์และฝ่ายจำเลยได้แสดงความคิดเห็นอย่างเต็มที่ภายใต้การอุปถัมภ์ของศาล Li Jiexiang เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ แถลงและแสดงความผิดต่อศาล กลับใจ ศาลจึงเลื่อนการพิจารณาคดีและประกาศคำพิพากษาในภายหลัง

ข้อมูลสาธารณะแสดงให้เห็นว่า หลี่ เจี๋ยเซียง เกิดเมื่อเดือนมีนาคม พ.ศ. 2507 ที่มองโกเลียใน เขาเข้าร่วมพรรคคอมมิวนิสต์จีนในเดือนมกราคม พ.ศ. 2528 และเริ่มทำงานในเดือนกรกฎาคมของปีเดียวกัน ในเดือนเมษายน พ.ศ. 2565 หลี่เจียเซียงถูกสอบสวนขณะดำรงตำแหน่ง ในเดือนกันยายน เจ้าหน้าที่รายงานว่าเขาละเมิดวินัยและกฎหมายอย่างร้ายแรง และถูกไล่ออกจากพรรคและตำแหน่งราชการ เขาถูกกล่าวหาว่า "ผูกมิตรกับนายหน้าทางการเมืองเพื่อแสวงหาการเลื่อนตำแหน่ง การใช้ทรัพยากรแร่ของรัฐในการทำธุรกรรมทางการเมือง ต่อต้านการเซ็นเซอร์ขององค์กรเพื่อปลอมตัวทางการเมือง และสวดมนต์ต่อเทพเจ้าและพระพุทธเจ้าให้ประกอบกิจกรรมที่เชื่อโชคลาง "

หลี่เจียเซียงยังถูกกล่าวหาว่า "เชื่อใน 'วัฒนธรรมโต๊ะไวน์' ที่หยาบคาย กิน ดื่ม และสนุกสนาน และรับของขวัญโดยฝ่าฝืนกฎข้อบังคับ" "ใช้ประโยชน์จากอำนาจหรือตำแหน่งที่มีอิทธิพลต่อ ให้ความช่วยเหลือกิจกรรมทางธุรกิจของญาติ", "แทรกแซงกิจกรรมตุลาการและตลาดที่ฝ่าฝืนกฎระเบียบ", "กิจกรรมทางเศรษฐกิจ" "ไม่มีกำไรทั้งทางวินัยและกฎหมาย, อยากเป็นข้าราชการและรวย, ใช้ญาติและเพื่อนฝูงเพื่อ ทำธุรกิจโดยปกปิดและทำธุรกรรมแบบใช้อำนาจเพื่อเงิน" เป็นต้น (จบ)

[บรรณาธิการ: Tian Boqun] ทรงผมนักฟุตบอลโลก2018|pptvถ่ายทอดสดบอล|

บอลสดดฟรชองbeinsport2

บอลสดดบอลสดออนไลน

สรปผลบอลโลก2018

ucl2020fixture

โปรแกรม บอล โปรแกรม บอล

โพสต์เมื่อ🥵:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ